Đang thực hiện
Đang tải Đang tải
Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar khuyến mại

Đặt vé máy bay

ve may bay gia re

Điện thoại đặt vé: (024) 6251.0158 Hotline: 0909.42.68.86

vé máy bay tết 2016

Giá vé máy bay

vé giá rẻ vietjet air

đại lý vé máy bay

đặt vé máy bay tết 2016 tại phòng vé Vietjet Air

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY, Cam Kết Giá Vé Máy Bay Nội Đia, Quốc Tế Rẻ Nhất. Hệ Thống Đặt, Mua Vé Trực Tuyến Hơn 320 Hãng tương tự abay
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

BẠN PHẢI ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY. VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY XÁC NHẬN VIỆC CHẤP THUẬN VÀ TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DƯỚI ĐÂY.

Trang web www.dichvubay.com (Trang Web) do Công ty TNHH Đầu Tư Đại Hưng (Chúng tôi) quản lý. Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Trang Web, bạn (Người dùng) thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều Khoản Sử Dụng được quy định dưới đây và các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến Trang Web.

Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với người sử dụng. Bạn cần phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như trên, đồng nghĩ việc bạn đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. 

1. PHẠM VI DỊCH VỤ
 • Thông qua Trang Web, Dichvubay cung cấp một nền công cụ trực tuyến, nơi bạn có thể duyệt tìm các hành trình, mức giá của các hãng hàng không khác nhau (Nhà cung cấp) và thực hiện việc đặt vé máy bay (Dịch Vụ). Chúng tôi có quyền từ chối quyền đặt chỗ của bạn theo quy định dưới đây.
 • Chúng tôi không xác nhận, và không đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác, đầy đủ, phù hợp hoặc hiện hành, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào (bao gồm cả các lỗi sắp xếp và đánh máy), trở ngại (cho dù do sự hư hỏng, sửa chữa hoặc nâng cấp tạm thời và/hoặc cục bộ đối với Trang Web hoặc lý do khác), không chính xác, nhầm lẫn hoặc thông tin sai lệch hoặc việc không thể chuyển thông tin. Điều này bao gồm tất cả thông tin trên Trang Web hoặc các nền tảng khác của chúng tôi trong đó liên quan đến loại máy bay, sơ đồ chỗ ngồi, khoảng cách ghế, hệ thống giải trí trên chuyến bay và WiFi, hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các tiện ích trên chuyến bay.
 • Xảy ra những thay đổi về điều kiện hoặc hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến những thay đổi trong một thời gian ngắn khiến thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không hiện hành. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, để được hỗ trợ bạn vui lòng liên lạc lên tổng đài để được giải đáp các thắc mắc.
 • Việc sắp xếp thứ tự hiển thị các Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web là ngẫu nhiên hoặc theo quy định riêng của chúng tôi, không liên quan đến việc tuyên bố hoặc đánh giá chất lượng dịch vụ, thứ hạng nào của họ.  Chúng tôi tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web.
 • Chúng tôi có quyền không chấp nhận bất kỳ Người Dùng hoặc việc đặt chỗ nào (hoặc trong một số trường hợp, hủy bỏ xác nhận việc đặt chỗ) theo quyết định của riêng chúng tôi vì bất kỳ nguyên nhân nào và không cần đưa ra lý do cho việc bác bỏ/từ chối/hủy bỏ. Những lý do để từ chối Người Dùng hoặc việc đặt chỗ hoặc hủy bỏ việc xác nhận đặt chỗ có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở: vi phạm các Điều Khoản này, xử phạt về thương mại hay kinh tế của các cơ quan thẩm quyền toàn cầu hoặc quốc gia, cấm vận, các quy định cấm, gian lận hoặc trộm cắp (hoặc có dấu hiệu hay nghi ngờ gian lận hoặc trộm cắp), nghi ngờ về hoạt động tội phạm, việc đặt chỗ có dấu hiệu khả nghi, dịch vụ không có hoặc Nhà Cung Cấp không còn cung cấp, Người Dùng cung cấp thông tin không chính xác, thông tin sai hoặc thông tin nhầm lẫn, các vấn đề về trao đổi, thông tin, giao dịch điện tử thẻ tín dụng, hành vi không phù hợp, các mối đe dọa, xúc phạm, từ chối cung cấp thông tin, trở ngại thực tế, khó khăn hoặc trục trặc trong trao đổi thông tin, tiền sử có hành vi vi phạm những Điều Khoản này hoặc bị từ chối, hoặc có tên trong bất kỳ “danh sách đen” hay “danh sách bị theo dõi” của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế. Trong trường hợp đặt chỗ bị Dichvubay từ chối hoặc hủy bỏ mà việc thanh toán đã được thực hiện, Dichvubay sẽ hoàn trả số tiền đã được thanh toán theo quy định hoàn trả bên dưới. Chúng tôi có thể xóa hoặc gỡ bỏ (“Bị Gỡ Bỏ”) tư cách thành viên của Người Dùng Trang Web này bất cứ lúc nào, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những Người Dùng Bị Gỡ Bỏ bị cấm việc cố gắng sử dụng Trang Web với bất kỳ tên nào khác hoặc thông qua Người Dùng khác (được mô tả dưới đây trong quy định về Cơ Chế Phòng Chống Gian Lận).
 • Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc từ chối giao dịch đặt chỗ đối với các “Lỗi Thực”, mà không phụ thuộc vào nguồn gốc các sai sót. Để tránh sự nghi ngờ, Lỗi Thực là lỗi trên Trang Web (ví dụ như trong điều khoản về giá cả) mà không có người bình thường nào cho là phù hợp hoặc có ý nghĩa trong kinh doanh. Số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn theo quy định hoàn trả bên dưới.

2. CHẤP NHẬN ĐIỀU KIỆN ĐẶT CHỖ/ HỦY BỎ
 • Bằng cách thực hiện việc đặt chỗ, đăng ký chỗ hoặc giữ chỗ qua Trang Web, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp liên quan, bao gồm các chính sách liên quan đến hủy bỏ và/hoặc vắng mặt, hoặc đối với các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể đưa ra cho Nhà Cung Cấp. Dichvubay không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.
 • Liên quan đến sự hủy bỏ đặt chỗ của Người Dùng mà đã được hoàn thành, Dichvubay có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ bỏ.

3. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT
 • Trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc đặt chỗ (ví dụ: phòng ở có thể đưa xe lăn vào dễ dàng, hỗ trợ xe lăn tại thời điểm giao vé, thay đổi tên, thay đổi ngày, tích điểm “người bay thường xuyên” hoặc tương tự), Người Dùng có thể thêm các yêu cầu khi thực hiện đặt chỗ trên Trang Web (nếu có) hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Cung Cấp (nếu áp dụng). Các yêu cầu sẽ được phục vụ theo quyết định của Nhà Cung Cấp và Dichvubay, trên cơ sở sự có sẵn và các yếu tố khác.
 • Trong trường hợp đổi lịch bay (bao gồm nhưng không giới hạn đối với các thay đổi về ngày giờ, chặng bay và/hoặc hành khách) do người dùng yêu cầu, Dichvubay bảo lưu quyền được hủy bất kỳ đặt chỗ mới nào được hình thành thông qua tiến trình đổi lịch bay nếu phát hiện đặt chỗ ban đầu không còn hiệu lực (vd. đặt chỗ đã được sử dụng hoặc hoàn tiền).
4. LỜI KHUYÊN VỀ DU LỊCH
 • Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, Dichvubay không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và Dichvubay không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp Dichvubay sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn. Dichvubay không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra khi bạn không mang theo giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.
 • Bạn sẽ hoàn toàn có trách nhiệm xin cấp, giữ gìn và sẵn sàng xuất trình giấy phép du lịch hợp lệ và còn hiệu lực hoặc các giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh của bạn ở nước ngoài (bao gồm, nhưng không giới hạn, thị thực nhập cảnh hoặc các loại giấy phép du lịch khác, dùng để quá cảnh hoặc cho mục đích khác) trước khi hoàn thành việc đặt chỗ hoặc đặt phòng cho chuyến du lịch của bạn phù hợp với pháp luật hiện hành của quốc gia bạn khởi hành, đi đến, ngang qua hoặc quá cảnh. Dichvubay không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo cho bạn về những điều cần chuẩn bị khi đi du lịch cũng như các giấy phép cần thiết để bạn có thể thực hiện chuyến đi của mình. Dichvubay có quyền giới hạn trách nhiệm pháp lý của mình trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào nảy sinh bắt nguồn hoặc liên quan đến các giấy phép du lịch của bạn.

5. GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MÃI
 • Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.

6. THANH TOÁN, PHÍ BỔ SUNG & HOÀN TRẢ
 • Mỗi mức giá niêm yết trên Trang Web chỉ có hiệu lực với các điều kiện nhất định và các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng còn chỗ, loại giá vé, thời gian lưu trú và/hoặc chỉ tiêu chỗ. Giá có sẵn có thể bao gồm các loại thuế bổ sung và các chi phí khác nhưng trong một số trường hợp giá có thể không bao gồm thuế và phí dịch vụ; Trong trường hợp thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nôi địa online, bất kỳ khoản chi phí thanh toán nào cũng được cộng vào giá trị thanh toán cuối cùng, Người dùng đồng ý khi đã thanh toán cho Dichvubay là đã kiểm tra chính xác và đồng ý số tiền cần thanh toán.
 • Nếu vì nguyên nhân nào đó, ví dụ đặt chỗ của Người dùng có sự thay đổi về giá bao gồm nhưng không giới hạn bởi các vé xuất gấp theo điều kiện của Hãng hàng không, hoặc đặt chỗ đã hết thời hạn giữ chỗ, hoặc đổi hành trình (theo yêu cầu từ phía Người dùng), hoàn đổi vé mới,... khiến cho giá trị thanh toán thay đổi mà Người dùng đã thanh toán và cần phải thanh toán thêm các chi phí còn thiếu nhưng lại hủy bỏ hoặc không thanh toán thêm, Dichvubay sẽ hoàn trả lại phần tiền đã thanh toán sau khi trừ đi phí chuyển khoản (theo quy định hiện hành của từng ngân hàng), phí hoàn vé, phí dịch vụ, các chi phí phát sinh khác liên quan đến việc hủy bỏ.
 • Thanh toán chuyển khoản chỉ được ghi nhận là thành công khi báo có trên tài khoản ngân hàng, cổng thanh toán của Dichvubay (đối với giao dịch thanh toán online). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc phát hành vé điện tử không thực hiện được nào do số tiền Người Dùng chuyển thanh toán không chính xác hoặc tiền về chậm ngoài thời hạn giữ chỗ hoặc xuất vé. Bất kỳ việc chuyển tiền nào được thực hiện ngoài thời hạn chuyển tiền sẽ dẫn đến việc không đặt chỗ được. Đối với việc chuyển khoản liên ngân hàng, bạn nên sử dụng hình thức chuyển nhanh 247, hoặc liên hệ với Dichvubay để được tư vấn nhằm tránh các rủi ro khiến cho việc đặt chỗ không được thực hiện. Sau khi hoàn thành việc thanh toán, xin vui lòng liên lạc với Nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của Dichvubay để thông báo việc thanh toán.
 • Phương thức thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn gồm chuyển khoản ngân hàng và thanh toán online (bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa), nộp tiền mặt tại ngân hàng, giao vé tận nơi. Trong quá trình xác nhận thanh toán, Dichvubay có quyền yêu cầu Người dùng cung cấp chứng từ bao gồm nhưng không giới hạn: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ bằng lái xe, ảnh thẻ mặt trước để lộ 4 số cuối, họ tên chủ thẻ và logo ngân hàng phát hành, Giấy nộp tiền,... Người dùng có trách nhiệm cung cấp chứng từ để xác minh khoản thanh toán đó là của mình. Dichvubay không chịu trách nhiệm  hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nếu việc đặt chỗ không được thực hiện do các yêu cầu xác minh thanh toán chưa được hoàn tất.
 • Đối với phương thức thanh toán online, bạn phải tuân thủ quy trình theo quy định của Dichvubay hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.
 • Trường hợp, các giao dịch chuyển khoản thành công nhưng giao dịch nằm ngoài thời gian làm việc, hỗ trợ của Dichvubay, khi đó đặt chỗ của Người dùng CHƯA ĐƯỢC XÁC NHẬN là thành công. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý cho việc phát hành vé điện tử cho bạn trong trường hợp này. Đặt chỗ của bạn sẽ được Nhân viên tư vấn liên lạc sớm nhất và hoàn tiền nếu bạn không có nhu cầu đặt chỗ tiếp.  Dichvubay sẽ hoàn số tiền đã thanh toán sau khi trừ đi phí chuyển khoản (theo quy định hiện hành của từng ngân hàng).
 • Việc hoàn lại tiền có thể không được thực hiện ngay lập tức tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn. Bạn có thể liên hệ với Nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của Dichvubay để biết thêm chi tiết về thời gian dự kiến để nhận được khoản tiền hoàn trả và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

7. XÁC NHẬN ĐẶT CHỖ 
 • Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Người dùng qua các kênh điện thoại, email, sms, hoặc các kênh giao tiếp trực tuyến khác bao gồm nhưng không giới hạn bởi skype, viber, imessage, facebook,... để xác nhận thông tin đặt chỗ. Bằng việc xác nhận qua điện thoại, xác nhận đồng ý hoặc không có phản hồi khác ngay thời điểm xác nhận, Người dùng đồng ý chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin đã xác nhận, Dichvubay sẽ thực hiện lệnh xuất vé và cấp một mã số đặt chỗ bằng mặt vé điện tử, mặt vé giấy, hoặc sms bao gồm các thông tin chính:
               a.        Mã Đặt Chỗ;
               b.       Tên Hành Khách;
               c.        Thông Tin Đặt Chỗ; 


8. THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG & GIAN LẬN
 • Trong trường hợp bị gian lận thẻ tín dụng hoặc người khác sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn có trách nhiệm liên hệ ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ của mình ngay lập tức ngay khi nhận biết về hành vi gian lận hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng này. Trong trường hợp này, Dichvubay khước từ trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp gian lận thẻ tín dụng hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn do người khác gây ra, bất kể trong trường hợp gian lận hoặc việc sử dụng trái phép này được tiến hành thông qua các dịch vụ của Dichvubay. Dichvubay không có nghĩa vụ bồi thường hoặc hoàn trả khoản tiền thanh toán được xem như là kết quả của việc gian lận này.
 • Để thực hiện việc đặt chỗ, yêu cầu bạn phải trên mười tám (18) tuổi và có đầy đủ năng lực pháp luật để thực hiện giao dịch (hoặc có sự ủy quyền từ người giám hộ hợp pháp của bạn). Bạn phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn sở hữu, được phát hành mang tên bạn, và chắc chắn rằng có đủ tiền để chi trả các khoản phí giao dịch. Bạn chịu trách nhiệm tài chính cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên danh nghĩa của bạn hoặc trên tài khoản của bạn.
 • Bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật, thích hợp và chính xác. Dichvubay có quyền không chấp nhận một số thẻ tín dụng. Dichvubay có thể bổ sung hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán khác theo quyết định của chúng tôi.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp hoặc xác minh thêm thông tin để phê duyệt và xác nhận đặt chỗ. Nếu có sự gian lận xảy ra hoặc được xác định có rủi ro xảy ra thì Dichvubay có quyền từ chối duyệt khoản thanh toán và hủy bỏ đặt chỗ của bạn. Dichvubay sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn không cung cấp các thông tin cần thiết này.

9. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CHUNG
 • Tại Trang Web, Người dùng tuyên bố sẽ không đưa ra các yêu cầu đặt chỗ sai hoặc có tính đầu cơ để giữ trái phép nhiều đặt chỗ hiện có. Bạn cam kết rằng các thông tin đặt chỗ, thanh toán, xác nhận đặt chỗ là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác. Bạn cũng đảm bảo cung cấp địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và/hoặc các chi tiết liệt kê của bạn đúng đắn và chính xác.
 • Liên quan đến các Điều Khoản Sử Dụng của Trang Web, bạn đồng ý không sử dụng Trang Web hoặc Nội Dung cho mục đích thương mại hoặc sử dụng trực tiếp hay gián tiếp cho bất cứ mục đích gì ngoài việc sử dụng cá nhân hoặc cho các mục đích trái pháp luật (bị pháp luật cấm) hoặc thực hiện bất cứ hành động nào vi phạm các Điều Khoản. Trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của Dichvubay, bạn đồng ý không sửa đổi, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, nhân bản, xuất bản, cấp phép, tạo ra những tác phẩm phái sinh, chuyển giao, bán hoặc bán lại bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nhận được có liên quan đến Trang Web. Ngoài ra, bạn phải đồng ý không:
  9.1 Sử dụng Trang Web này hoặc Nội Dung cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Dichvubay;
  9.2 Truy cập, theo dõi hoặc sao chép bất kỳ Nội Dung nào trên Trang Web bằng việc sử dụng công nghệ, phần mềm, hoặc bất kỳ chương trình cho dù bằng thủ công hoặc tự động cho bất cứ mục đích nào khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của Dichvubay;
  9.3 Thực hiện bất kỳ hành vi nào áp đặt hoặc có thể áp đặt dung lượng nặng bất hợp lý trên Trang Web hoặc cơ sở hạ tầng của chúng tôi;
  9.4 Tạo đường dẫn chuyên mục vào Trang Web này (bao gồm nhưng không giới hạn ở cổng đặt chỗ) cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi;
  9.5 Bán lại, sử dụng, sao chép, thực hiện giám sát (chẳng hạn như sử dụng hoặc cài đặt các chương trình quét thông tin Người Dùng hay chương trình rút trích nội dung trang web (spider or scrape programs)), hiển thị, tải về hoặc thực hiện bất kỳ việc sản xuất Nội Dung, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp thông qua Trang Web cho mục đích thương mại hoặc cho mục đích /hoạt động cạnh tranh;
  9.6 Nhân bản Trang Web (thông qua “khung” (frame) hay “trang nhân bản”(mirror)) hoặc thiết lập một phần của Trang Web này trên bất kỳ trang web khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản;
  9.7 Gửi thông báo tới hoặc lên Trang Web mà thông báo đó vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc nào, hoặc có thể cổ xúy các hoạt động trái pháp luật hoặc hoạt động tội phạm;
  9.8 Truyền đưa hoặc cung cấp các liên kết đến hoặc gửi một thông báo có chứa tài liệu có thể được coi là, theo quyết định của Dichvubay, có hại, dung tục, khiêu dâm, không đứng đắn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, hoặc phân biệt đối xử, lăng mạ, đe dọa, sách nhiễu, đàn áp, thù hận hoặc tài liệu không phù hợp khác;
  9.9 Truyền đưa hoặc cung cấp các liên kết đến các thông báo có chứa các lời lẽ phỉ báng, vu khống và dối trá;
  9.10 Truyền đưa hoặc dẫn đến các thông báo có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền khác của một tổ chức hay cá nhân cụ thể, bao gồm nhưng không giới hạn bản quyền, các bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại, hoặc các thông tin hay ấn phẩm bí mật;
  9.11 Truyền đưa những thông báo bị luật pháp cấm hoặc vi phạm các quyền và nghĩa vụ tồn tại dựa trên các quan hệ hợp đồng;
  9.12 Mô phỏng bất kỳ cá nhân hoặc chủ thể nào, hoặc phát biểu hoặc tuyên bố sai trái về một người hoặc chủ thể, hoặc mối quan hệ, hoặc giả mạo cho mục đích gây sự lầm lẫn, lừa dối hoặc lừa gạt;
  9.13 Thao túng hoặc làm sai lệch thông tin với mục đích che giấu nguồn gốc của các tuyên bố mà bạn cung cấp;
  9.14 Sử dụng Trang Web theo bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, cản trở, phá rối hoặc can thiệp đến việc sử dụng Trang Web hoặc máy tính của Người Dùng, hoặc gây thiệt hại, gián đoạn hoặc hạn chế các chức năng của phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị viễn thông;
  9.15 Giành quyền truy cập trái phép hoặc thực hiện các thay đổi trái phép đối với Trang Web hoặc trang web khác có liên quan, các tài khoản, các hệ thống máy tính, mạng lưới kết nối với Trang Web thông qua hành động thâm nhập vào phần cứng máy tính, phần mềm máy tính hoặc mạng máy tính để thay đổi (hacking) hệ thống đó, trộm cắp mật khẩu hoặc các vấn đề tương tự khác;
  9.16 Lấy hoặc cố gắng lấy bất cứ tài liệu hoặc thông tin nào bằng các cách thức mà không được Trang Web cung cấp có chủ ý (bao gồm nhưng không giới hạn các điểm đến khác được cung cấp bởi Trang Web này). Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở việc lấy hoặc thu thập thông tin về những người khác, chẳng hạn như địa chỉ email;
  9.17 Thực hiện các hành vi gian lận hoặc hành động nhằm mục đích để kiểm soát trang kết quả công cụ tìm kiếm (“SERP”) hoặc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (“SEO”). Việc thực hiện của SEO được cho là không đúng quy tắc hoặc tạo thành “công cụ tìm kiếm thư rác” (spamdexing) bao gồm nhưng không giới hạn việc che giấu nội dung (cloaking), siêu dữ liệu (metadata), gắn thẻ tiêu đề, rút trích nội dung từ Trang Web, các link scheme, google bomb, các từ khóa tìm kiếm, đoạn văn bản ẩn hoặc liên kết ẩn, bình luận chứa thư rác và các vấn đề khác; hoặc bất kỳ hành động nào khác có thể gây tác động bất lợi hoặc gây thiệt hại cho Trang Web, Dichvubay hoặc các công ty liên kết và nhân viên, hoặc danh tiếng của Dichvubay.
 
 • Trừ khi có quy định rõ ràng khác, trang web không được phép tạo các liên kết đến các trang khác ngoài các trang chính của Trang Web hoặc khung hoặc trang web hoặc tạo tài liệu được chứa trong đó, hoặc tạo các liên kết đến các bộ phận của Trang Web dưới hình thức của một email cho mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Dichvubay.
 • Bằng cách đặt chỗ thông qua Trang Web này, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn không phải là đối tượng chịu bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào theo bất kỳ danh sách xử phạt nào, cũng không phải là đối tượng chịu xử phạt theo chế định phòng chống rửa tiền.
   
10. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 • Dichvubay sở hữu tất cả các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ trên Trang Web này. Tất cả các thông tin và tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm, văn bản, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, nhãn hiệu, logo, biểu tượng, mã html và các mã khác trên Trang Web này đều bị cấm công bố, sửa đổi, sao chép, nhân bản, tạo phó bản hoặc thay đổi trong bất kỳ cách nào ngoài phạm vi của Trang Web này mà không có sự cho phép của Dichvubay. Nếu bạn vi phạm những quyền này, chúng tôi có quyền yêu cầu bạn bồi thường dân sự cho toàn bộ thiệt hại hoặc tổn thất mà Dichvubay phải gánh chịu. Những hành vi vi phạm cũng có thể cấu thành tội phạm hình sự.
 • Dichvubay và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi sở hữu một số quyền sở hữu trí tuệ (“Quyền Sở Hữu Trí Tuệ”), bao gồm nhưng không giới hạn ở các tên miền, Trang Web, nhãn hiệu, nội dung, quyền tác giả, nhãn hiệu dịch vụ, logo, ​​biểu tượng hoặc thiết kế khác v.v. Không có bất cứ quy định nào trong Điều Khoản này được hiểu là trao cho bạn một sự cho phép hoặc bất kỳ quyền nào, ngụ ý hay theo cách khác, để sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào của Dichvubay.
 • Sản phẩm và các tên công ty khác chứa trên Trang Web, bao gồm tên, nhãn hiệu, nhãn, nhãn hiệu dịch vụ, logo, ​​biểu tượng hoặc thiết kế khác có thể được sở hữu hoặc cho phép sử dụng bởi các bên thứ ba. Dichvubay sẽ không chịu trách nhiệm đối với quyền sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của bên thứ ba hoặc đối với sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của bên thứ ba.
 • Bạn có thể sử dụng các thông tin trong Trang Web chỉ cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Trừ khi có quy định khác, và có sự cho phép rõ ràng theo pháp luật về quyền tác giả, bạn không sao chép, nhân bản, phân phối lại, truyền lại, xuất bản hoặc khai thác thương mại theo cách khác bất kỳ sản phẩm nào mà bạn tải xuống từ Trang Web mà không có sự cho phép của chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ. Thậm chí nếu bạn có sự cho phép cần thiết, thì bạn cũng bị cấm thực hiện các thay đổi hoặc xóa bỏ. Bạn chấp nhận và đồng ý rằng việc tải về bất kỳ sản phẩm Sở Hữu Trí Tuệ nào cũng không cấp cho bạn bất kỳ quyền nào đối với chúng.

11. TỪ CHỐI ĐẢM BẢO 
 • Các đường truyền Internet thường không hoàn toàn được đảm bảo về tính bảo mật và độ an toàn. Bạn hiểu rằng mọi thông điệp hoặc thông tin mà bạn gửi trên Trang có thể bị người khác đọc hoặc chặn lại. Hơn nữa, bạn cũng không được cho bất cứ ai biết mật khẩu tài khoản đăng nhập (nếu có). Trong bất kỳ trường hợp nào, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hành vi trái phép của các bên thứ ba liên quan đến âm mưu phá hỏng các giao thức bảo mật của Trang. Vì thế: BẠN TUYÊN BỐ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG TRONG PHẠM VI ĐƯỢC CHO PHÉP THEO PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH:
  11.1 DỊCH VỤ VÀ NỘI DUNG CỦA TRANG WEB NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN CƠ SỞ “NGUYÊN TRẠNG” VÀ “NHƯ SẴN CÓ”. CHÚNG TÔI, TẠI ĐÂY, TUYÊN BỐ RÕ RÀNG RẰNG CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẤT CỨ BẢO ĐẢM HOẶC CAM KẾT NÀO, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, LIÊN QUAN ĐẾN KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ, HOẶC TÍNH PHÙ HỢP CỦA CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ LÀ KHÔNG XÂM PHẠM KHI ÁP DỤNG;
  11.2 CHÚNG TÔI KHÔNG BẢO ĐẢM RẰNG: (i) NHỮNG CHỨC NĂNG, DỊCH VỤ VÀ TÍNH NĂNG AN TOÀN CUNG CẤP TẠI TRANG WEB NÀY SẼ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN HOẶC LỖI; (ii) LỖI HOẶC SỰ HỎNG HÓC ĐƯỢC SỬA CHỮA; HOẶC (iii) CÁC TRANG WEB HOẶC MÁY CHỦ CUNG CẤP DỊCH VỤ KHÔNG BỊ NHIỄM VIRUS, PHẦN MỀM ĐỘC HẠI (MALWARE) HOẶC THÀNH PHẦN GÂY HẠI;
  11.3 CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO ĐỘ CHÍNH XÁC, TÍNH XÁC THỰC, TÍNH NGUYÊN VẸN, HOẶC CHẤT LƯỢNG CỦA NỘI DUNG, CÁC TRANG HOẶC CÁC NGUỒN SẴN CÓ ĐẾN VÀ TỪ TRANG WEB BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở BẤT KỲ BẢO ĐẢM RẰNG NỘI DUNG, CÁC TRANG HOẶC CÁC NGUỒN KHÔNG ĐẾN TỪ NGUỒN TÀI LIỆU ĐỘC HẠI, KHÔNG ĐỨNG ĐẮN, HOẶC GÂY TRANH CÃI;
 • CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO RẰNG BẠN SẼ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP DU LỊCH. CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM PHẢI THÔNG BÁO HOẶC BỒI THƯỜNG CHO BẠN TRONG TRƯỜNG HỢP XẢY RA TỔN THẤT LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THIẾU THỊ THỰC NHẬP CẢNH HOẶC GIẤY PHÉP DU LỊCH (BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, VIỆC BỊ TỪ CHỐI NHẬP CẢNH, BỊ TRỤC XUẤT).
 • Mọi người đều được hoan nghênh truy cập vào Trang. Tuy nhiên, bạn ít nhất phải đủ 18 tuổi và  hoặc có được sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu bạn chưa đủ 18 tuổi. Nếu là trẻ vị thành niên ở nước sở tại, bạn phải nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (người đủ thẩm quyền về mặt pháp lý) xem xét Điều khoản sử dụng và hoàn tất việc sử dụng Dịch vụ trên Trang Web.
 • BẤT KỲ TÀI LIỆU TẢI XUỐNG HOẶC CÓ ĐƯỢC BẰNG CÁCH KHÁC QUA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY LÀ TRÁCH NHIỆM VÀ RỦI RO CỦA RIÊNG BẠN. BẠN TỰ NGUYỆN CHẤP NHẬN RỦI RO ĐÓ, VÀ BẠN SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TỔN THẤT ĐỐI VỚI HỆ THỐNG MÁY TÍNH CỦA BẠN HOẶC SỰ MẤT MÁT DỮ LIỆU DO VIỆC TẢI XUỐNG BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP.


12. BỒI THƯỜNG
 • Dichvubay hoặc những nhà cung cấp, thiết kế, phân phối và/hoặc duy trì Trang sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại có thể xuất phát từ hành vi sử dụng Trang của bạn. Điều này bao gồm các thiệt hại trực tiếp, thiệt hại ngẫu nhiên, nghiêm trọng, gián tiếp hoặc nhằm trừng phạt và chi phí thuê luật sư phát sinh từ việc truy cập và sử dụng Trang của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hậu quả gây ra do việc bạn sử dụng Trang. Bạn đồng ý đồi thường và giữ cho Trang Web, các đối tác, cán bộ, nhân viên Dichvubay cũng như nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp nội dung và đơn vị cấp phép liên quan (gọi chung là “Bên được đảm bảo”) không bị tổn hại từ và đối với bất kỳ và tất cả các khiếu nại, yêu cầu, trách nhiệm, thiệt hại hay tổn thất bao gồm cả khoản chi phí pháp lý, phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba có liên quan đến: (a) việc bạn sử dụng Trang Web; (b) Nội Dung được đưa ra, cung cấp hoặc truy cập thông qua Trang Web này; (c) việc bạn vi phạm Điều Khoản; (d) việc bạn vi phạm bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ khác; và/hoặc (e) bất kỳ hành động hoặc sơ sót nào của bạn, cho dù do sự cẩu thả, bất hợp pháp hay nguyên nhân nào khác
 • Dichvubay đã thực hiện mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác cho các thông tin được cung cấp trên Trang. Tuy nhiên, do bản chất của phương tiện cũng như các nguy cơ gián đoạn và rớt mạng, chúng tôi không chịu trách nhiệm như đã nói ở trên.

13. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT CỨ TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI NÀO, TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP, DO HAY LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG, KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TRANG WEB, CÁC LỖI HOẶC THIẾU SÓT TRONG NỘI DUNG VÀ CÁC TÍNH NĂNG CÓ SẴN TRÊN TRANG, HAY SỬ DỤNG LIÊN KẾT TRÊN TRANG WEB, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở NHỮNG THIỆT HẠI RIÊNG BIỆT, NGẪU NHIÊN, XỬ PHẠT HAY DO HẬU QUẢ HOẶC NHỮNG TỔN THẤT KINH TẾ KHÁC, CHO DÙ LÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC KHUYẾN CÁO VỀ KHẢ NĂNG CỦA TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI CÓ THỂ XẢY RA. BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC DUY NHẤT MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC LÀ CHẤM DỨT VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.

14. LIÊN KẾT VÀ NỘI DUNG CỦA BÊN THỨ BA
 • Chúng tôi có thể cung cấp các liên kết đến các trang web khác được duy trì bởi các bên khác, bằng cách nhấn vào liên kết, bạn, tại đây, tuyên bố, xác nhận và đồng ý rằng hành động đó là hành động tự nguyện của bạn để xem hoặc truy cập các trang web khác đó mà Dichvubay không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm nào liên quan đến các nội dung bao gồm nhưng không giới hạn ở: lời khuyên, các bài giới thiệu, các sản phẩm hoặc dịch vụ bảo hành hay bảo đảm nào về các sản phẩm và dịch vụ hay hiệu quả hoặc chất lượng của chúng.
 • Bạn đồng ý miễn trừ chúng tôi khỏi và đối với bất kỳ và tất cả trách nhiệm, khoản phí, tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp bị gây ra hoặc được cho là bị gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có liên quan đến Nội Dung, trang web hoặc nguồn tài nguyên đó.
 • Bạn xác nhận rằng mình có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản và điều kiện của mọi trang liên kết đó.

15. CHẤM DỨT

Chỉ Dichvubay có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng Trang Web này và/hoặc một phần của Trang Web, bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên Trang Web này, và/hoặc việc sử dụng Trang Web này, hoặc một phần của Trang Web, vào bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho bạn.

Trong trường hợp chấm dứt, bạn vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều Khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.

Dichvubay không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của bạn vào Trang Web.
Bạn có quyền chấm dứt sử dụng Trang Web, nhưng các thông tin đã được cung cấp trước đó bao gồm nhưng không giới hạn gồm: Thông tin cá nhân, lịch sử đăng nhập, lịch sử đơn hàng, thanh toán,... vẫn được bảo lưu trên hệ thống của Dichvubay theo Điều kiện và chính sách lưu trữ do chúng tôi quy định.


16. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 • Nếu bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng nào được xác định là không hợp lệ hoặc không thể có hiệu lực thì điều khoản không hợp lệ hoặc không thể có hiệu lực đó sẽ được thay thế bởi một hoặc nhiều điều khoản hợp lệ, khả thi phù hợp nhất với điều khoản cũ và phần còn lại của Điều khoản và Điều kiện sử dụng tiếp tục có hiệu lực.
 • Việc chúng tôi không thể yêu cầu hoặc buộc thực hiện một các chặt chẽ các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng không được hiểu là từ bỏ bất kỳ điều khoản hay quyền nào của chúng tôi.


© 2016 Dichvubay
 

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar khuyến mại

Ngày đi
Âm lịch:
Ngày về
Âm lịch:
Người lớn (>12)
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
Trẻ em (2-12)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Em bé (0-2)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Tổng đài đặt vé toàn quốc : (024) 6251.0158
Hotline :
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Tổng đài đặt vé (024) 6251.0158
Hotline 0909.42.68.86
Đặt vé máy bay qua Email [email protected]
Email nhận khiếu nại [email protected]
Đặt vé máy bay qua Zalo Đặt vé máy bay qua Zalo Dichvubay
 
Mua vé máy bay bằng các hình thức
1
Đặt vé máy bay trên dichvubay.com, nhanh nhất - tiện nhất
2
Qua chat

Ms Ánh YahooMs ÁnhMr Dũng YahooMr Dũng

3
Gọi điện cho dichvubay.com
Tổng đài đặt vé: (024) 6251.0158
4
Đến trực tiếp văn phòng Dichvubay.com
Các hình thức thanh toán vé máy bay
Thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt
Thanh toán bằng tiền mặt tại phòng vé
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Dichvubay.com để thanh toán và nhận vé.
Thanh toán vé máy bay tại nhà
Thanh toán tại nhà
Nhân viên Dichvubay.com sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
Thanh toán vé máy bay qua các cổng thanh toán điện tử
Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng DICHVUBAY.COM để thanh toán và nhận vé.
Thanh toán vé máy bay qua chuyển khoản
Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Danh sách ngân hàng thanh toán vé máy bay
 
DICHVUBAY.COM mang đến cho bạn sự lựa chọn toàn diện về vé máy bay giá rẻ bao gồm đặt vé máy bay đi Châu Âu, vé máy bay đi Châu Mỹ và vé máy bay đi các nước Châu Á
 
Ngoài ra, khách hàng có thể mua vé máy bay từ các hãng hàng không lớn hoặc mua vé máy bay giá rẻ đến những nước lân cận Việt Nam.