Đang thực hiện
Đang tải Đang tải
Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar khuyến mại

Đặt vé máy bay

ve may bay gia re

Điện thoại đặt vé: (024) 6251.0158 Hotline: 0909.42.68.86

vé máy bay tết 2016

Giá vé máy bay

vé giá rẻ vietjet air

đại lý vé máy bay

đặt vé máy bay tết 2016 tại phòng vé Vietjet Air

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY, Cam Kết Giá Vé Máy Bay Nội Đia, Quốc Tế Rẻ Nhất. Hệ Thống Đặt, Mua Vé Trực Tuyến Hơn 320 Hãng tương tự abay

Cần cung cấp thông tin gì khi mua vé máy bay?

04/12/2018 12:28
Đặt vé máy bay online cần thông tin gì? Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Dịch Vụ Bay với tâm trạng còn nghi ngại "Tại sao lại không cần chứng minh thư để đặt vé?" và rất nhiều các câu hỏi khác.

Dịch Vụ Bay đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thương mại điện tử và hiểu được rằng, đây là khúc mắc cần thiết và xác đáng. Lòng tin của khách hàng cần được đặt đúng chỗ và hơn hết trách nhiệm của chúng tôi là tư vấn và hỗ trợ quý vị tốt nhất. Trong bài viết này, Dịch Vụ Bay chân thành chia sẻ với Quý khách hàng những thông tin hữu ích khi đặt vé để một lần nữa khẳng định:

Đặt vé máy bay nội địa không cần cung cấp Chứng minh thư nhân dân - CMTND

Tại sao lại chỉ có chuyến bay nội địa không cần Cung cấp CMTND.  tùy vào hành trình của quý khách là đi trong nước hay quốc tế, hoặc tùy theo Quy định của từng Hãng Hàng Không, các thông tin cần cung cấp sẽ ít nhiều khác nhau. Với 3 Hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific hiện tại không yêu cầu CMTND khi đặt vé. Vì thế, về cơ bản, khi hỏi/mua vé máy bay, quý khách cần chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

Thông tin hành trình bay

Bất kể bạn đặt vé online hay đặt vé trực tiếp thì thông tin hành trình đều phải có. Bạn bay từ đâu đến đâu, muốn bay lúc mấy giờ hay bay của hãng nào?. Liệt kê được rõ ràng những thông tin đó sẽ giúp bạn chủ động trong việc đặt vé hơn. 

Đối với các chuyến bay quốc tế, khi cung cấp thông tin về hành trình bay, vui lòng đưa thông tin chính xác theo tên thành phố/sân bay thay vì tên nước hoặc tên tiểu bang (Vì có rất nhiều sân bay trong 1 nước, thậm chí trong 1 thành phố)

Một số khách hỏi, “Vé máy bay đi Mỹ tháng 10 giá bao nhiêu?“, với những thông tin chung chung như vậy, Dịch Vụ Bay không thể trả lời được khách hàng, vì không biết khách hàng sẽ bay từ Thành phố/sân bay nào đến thành phố/sân bay nào?

Một số khách lại hỏi, “Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Cali ngày xx bao nhiêu?”, Dịch Vụ Bay cũng không thể trả lời được câu hỏi này, bởi vì Cali là một bang của Mỹ, và trong bang đó thì có rất nhiều thành phố và sân bay, và thậm chí trong cùng một thành phố cũng có khả năng có đến 2-3 sân bay, nên khi hỏi vé, quý khách phải vui lòng cung cấp chính xác thông tin thành phố/sân bay mà quý khách muốn đến, để chúng tôi dễ dàng tư vấn nhất.

Đối với vé đi nước ngoài, khi hỏi vé vui lòng cung cấp thêm thông tin sau : Khách đi khứ hồi hay một lượt? Theo diện nào? Thường thì nếu khách không thuộc đối tượng về nước hoặc có visa du học, định cư đều phải mua vé khứ hồi, quý khách có thể tìm hiểu thêm. Hơn thế nữa, với nhiều hãng hàng không, họ luôn đưa ra chính sách giá đặc biệt cho các đối tượng như du học, định cư … nên khi cung cấp chính xác đối tượng khách hàng, Dịch Vụ Bay sẽ dễ lấy vé giá rẻ hơn cho quý khách.

Ví dụ một cách cung cấp thông tin đầy đủ như sau :

– “Tìm dùm tôi một vé từ Tp Hồ Chí Minh đi Los Angeles, Mỹ ngày 20/6, một lượt, du học sinh. Tên khách : BUI/LAN PHUONG MS”

– “Tìm dùm tôi một vé từ Tp Hồ Chí Minh đi San Francisco, Mỹ. Ngày đi 20/6, ngày về 20/7. Tên khách : TRAN/MINH HOA MR”

Thông tin ngày bay theo lịch dương

Xin quý khách vui lòng cung cấp lịch bay theo ngày cụ thể tính theo lịch dương. Ví dụ : 20/6, 17/7, 10/8 … thay vì sử dụng lịch âm, hoặc thứ hai, thứ ba … sẽ dễ dẫn đến sai sót khi đặt vé.

Nếu lịch đi của quý khách có thể linh động, vui lòng cho biết có thể đi/về từ ngày nào đến ngày nào để  Dịch Vụ Bay có thể chọn ra ngày có giá vé rẻ nhất cho quý khách. Ví dụ : Có thể đi từ 20/6 đến 25/6, có thể về từ 15/7 đến 20/7 …

Hãng bay (nếu có yêu cầu)

Thông thường khách hàng thường yêu cầu trực tiếp sẽ ưu tiên đi hãng hàng không nào vì họ đã đi trước đó, được người thân bạn bè khuyến khích đi vì chất lượng tốt, hay vì hãng đó có điểm transit/trung chuyển thích hợp với hành trình, hoặc là do khách có thẻ khách hàng thường xuyên trên hãng đó.

Việc khách hàng trực tiếp yêu cầu hãng bay sẽ giúp Dịch Vụ Bay dễ khoanh vùng hơn, tư vấn cụ thể hơn để quý khách khỏi phân tâm đối với những thông tin của những hãng bay khác.

Nếu khách hàng không yêu cầu hãng bay, thông thường nhân viên Dịch Vụ Bay sẽ đưa ra mức giá thấp nhất hoặc mức giá tại khung giờ đẹp nhất cho quý khách lựa chọn.

Thông tin người bay

Bao gồm Họ tên chính xác người bay - theo CMTND / Hộ chiếu (nếu dùng Hộ chiếu bay) (bắt buộc)số điện thoại liên lạc được (bắt buộc), địa chỉ email và một số thông tin liên quan đến việc nhận vé (nếu có) như thông tin xuất hóa đơn, địa chỉ nhận vé hoặc nhận hóa đơn.

Tên và Số điện thoại là thông tin rất quan trọng, nếu cung cấp tên sai, bạn không thể làm thủ tục bay; nếu sai số điện thoại khi có sự thay đổi lịch bay Hãng hàng không không thể liên lạc với bạn để thông báo. Các thông tin khác, nếu bạn cung cấp sai thông tin sẽ dẫn đến thất lạc code vé, hóa đơn, từ đó sẽ xảy ra những rắc rối, mất thêm chi phí không đáng có khi đặt vé máy bay.

Một số khách khi liên hệ mua vé cho khách là Việt Kiều, người nước ngoài thường cung cấp tên ngược hoặc không đầy đủ so với trên Hộ chiếu/Passport … Những trường hợp này, Dịch Vụ Bay khuyến khích khách hàng nên chụp/scan hộ chiếu/passport gửi sang để đặt vé chính xác nhất.

Khi cung cấp tên khách, quý khách nên dùng ký tự Latinh, không dấu để Dịch Vụ Bay dễ xử lý dữ liệu. Ví dụ:

NGUYEN/VAN KHANH MR
NGUYEN/THI LAN MS

Ghi chú các ký hiệu về giới tính :

– MR : Giới tính nam, người lớn.
– MS : Giới tính nữ, người lớn.
– MSTR : Giới tính nam, trẻ em hoặc em bé.
– MISS : Giới tính nữ, trẻ em hoặc em bé.

Ngày tháng năm sinh

Một số hãng hàng không bắt buộc phải cung cấp ngày tháng năm sinh của khách bay khi đặt vé, đặc biệt là với đối tượng khách bay là Trẻ em (từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành cuối cùng) và Em bé (dưới 2 tuổi tính đến ngày khởi hành cuối cùng).

Việc cung cấp ngày tháng năm sinh giúp Dịch Vụ Bay đặt đúng đối tượng khách hàng, qua đó cũng sẽ giảm chi phí cho quý khách. Vì hầu hết các hãng hàng không đều có chính sách giảm giá cho đổi tượng khách hàng là Trẻ em và Em bé. Ví dụ : Vietnam Airlines thu 90% đối với khách bay là Trẻ em, và 10% đối với khách bay là Em bé.

Không cung cấp ngày tháng năm sinh dẫn đến việc đặt sai đối tượng khách hàng có thể dẫn đến việc khách không thực hiện được chuyến bay, phải đổi vé hoặc mua vé mới, tốn khá nhiều chi phí.

Một số hãng hàng không như Vietnam Airlines quy định sẽ từ chối vận chuyển nếu không nhập đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh và tước hiệu (MSTR/MISS) của Trẻ em, Em bé.

Ngoài thông tin về ngày tháng năm sinh, khi xuất vé, đối với các đường bay quốc tế, quý khách vui lòng chụp/scan passport gửi cho Dịch Vụ Bay để nhập thông tin an toàn bay. Việc này cũng giúp phòng vé một lần nữa kiểm tra lại thông tin hộ chiếu của quý khách xem còn thời hạn trên 06 tháng không, nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Thông tin liên hệ 

Số điện thoại của người đặt hoặc người bay rất quan trọng. Quý khách nên cung cấp tối thiểu 01 số điện thoại di động để phòng vé liên hệ tư vấn / xác nhận hành trình bay và hãng hàng không có thể liên hệ khi xảy ra các trường hợp như thay đổi giờ bay, huỷ chuyến bay …

Ngoài ra, quý khách có thể cung cấp thêm thông tin địa chỉ mail (nếu có) để phòng vé có thể gửi thông tin hành trình, vé điện tử qua mail cho quý khách tiện lưu lại.

Với một số hãng hàng không, đặc biệt là các hãng có chuyến bay đến Mỹ, Canada … còn yêu cầu quý khách cung cấp thêm thông tin địa chỉ điểm đến tại Mỹ, Canada.

Thẻ Khách hàng thường xuyên

Thẻ khách hàng thường xuyên Frequent Flyer là loại thẻ mà quý khách hàng đăng ký với hãng hàng không mà mình thường xuyên sử dụng chuyến bay của hãng hàng không đó.

Việc cung cấp số thẻ khách hàng thường xuyên khi đặt vé không những giúp phòng vé có thể nhập số thẻ để tích điểm cho quý khách, mà trong một số trường hợp có thể giúp quý khách lấy được vé với giá thấp hơn giá hệ thống.

Thông tin khác

Ngoài những thông tin căn bản trên, nếu quý khách có nhu cầu trợ giúp đặc biệt như đặt dịch vụ xe lăn cho người già và người khuyết tật, xe nôi cho em bé, suất ăn đặc biệt, đặt trước ghế ngồi, đặt trợ giúp cho khách khó khăn, đặt trợ giúp cho khách đi lần đầu … hãy báo cho Dịch Vụ Bay tại thời điểm xuất vé để được hổ trợ tốt nhất.

Đặc biệt, với đối tượng người già, lần đầu đi nước ngoài, hoặc đi nhiều lần nhưng vẫn còn e ngại vấn đề thủ tục, hãy nói điều đó với chúng tôi khi đặt vé để được tư vấn hổ trợ chu đáo nhất.

Thông tin thẻ Ngân hàng / tài khoản ngân hàng Khi ở bước thanh toán trên Dichvubay.com

Dịch Vụ Bay tích hợp công cụ thanh toán Napas - Cổng thanh toán Quốc gia Việt Nam. Để ký hợp đồng với Napas - Hệ thống thanh toán số 1 về tính bảo mật, tin cậy cho dịch vụ thanh toán online tại Việt Nam, Dịch Vụ Bay phải mất gần 6 tháng để làm các thủ tục, đặt cọc, chứng minh hoạt động minh bạch công khai nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn An toàn - Tin cậy cho người thanh toán. 

Khi Quý khách hàng chọn hình thức thanh toán online, trang đến sẽ chuyển đích sang trang của Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán - Napas. Mọi thông tin về chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, ... đều được bảo mật và lưu trên hệ thống của Napas. Dịch Vụ Bay không thể can thiệp, sao chép dữ liệu này.

Và quý vị cũng chỉ nên cung cấp các thông tin này khi tới trang đích của Napas để đảm bảo an toàn.

Tùy từng yêu cầu và các trường hợp cụ thể, Quý khách đừng ngần ngại liên lạc thông tin tới Dịch Vụ Bay để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ Quý vị tốt nhất.

Văn phòng Dịch Vụ Bay
Điện thoại: 0909 42 6886  - 024 6251 0158
Email: [email protected] / [email protected]
Web: www.dichvubay.com 
Tin tức - Du lịch - Khuyến mại khác
Tháng 12 đi du lịch ở đâu?
Tháng 12 đi du lịch ở đâu?
Tháng 12 là thời điểm giao mùa cũng là mùa du lịch cuối cùng trong năm. Tháng 12 cũng là thời điểm đẹp nhất cho những chuyến đi dã ngoại, du lịch. Vậy tháng...
VietNam Airlines mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh – Quảng Ninh
VietNam Airlines mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh – Quảng Ninh
Hôm qua, ngày 30-12 hãng Vietnam Airlines đã chính thức mở bán chuyến bay thương mại đầu tiên TPHCM - Quảng Ninh và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Tuyến...
Vé máy bay VietnamAirlines đi Bacolod cổ động đội tuyển Việt Nam
Vé máy bay VietnamAirlines đi Bacolod cổ động đội tuyển Việt Nam
Vietnamairlines bố trí 3 chuyến bay thẳng đưa đón đội tuyển Việt Nam cùng các cổ động viên từ Hà Nội, TP HCM sang sân bay Bacolod tham dự Giải vô địch Đông...
Mất chứng minh thư nhân dân có đi máy bay được không?
Mất chứng minh thư nhân dân có đi máy bay được không?
Không có CMTND (Chứng minh thư nhân dân) bạn có đi máy bay được không? Có các loại giấy tờ nào thay thế CMTND? Dịch Vụ Bay cũng sẽ chia sẻ thêm cách xử lý...
 
Dịch Vụ Bay hỗ trợ check in trực tuyến, chọn chỗ ngồi
Dịch Vụ Bay hỗ trợ check in trực tuyến, chọn chỗ ngồi
Nhiều khách hàng hay thắc mắc chọn ghế ngồi như thế nào, hôm nay Dịch Vụ Bay sẽ hướng dẫn các thao tác check-in trực tuyến 3 hãng hàng không nội địa,...
Chương trình đào tạo bán - Đại lý bán vé Bamboo Airways
Chương trình đào tạo bán - Đại lý bán vé Bamboo Airways
Ngày 22/11/2018 vừa qua, Dịch Vụ Bay - Đại lý cấp 1 chính thức của Bamboo Airways đã tham gia chương trình đào tạo Chính sách thương mại và hệ thống của Hãng...
5 cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội và ngược lại
5 cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội và ngược lại
Dừng chân tại sân bay Nội Bài hay bất cứ sân bay nào, việc lựa chọn phương tiện di chuyển về trung tâm thành phố khá quan trọng. Nếu bạn “lơ ngơ” chưa...
Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội tới Nha Trang giá rẻ
Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội tới Nha Trang giá rẻ
Sở hữu bờ biển trải dài vô tận với làn nước xanh trong và những bãi cát dài trắng xóa, bầu không khí trong lành, thành phố biển Nha Trang được mệnh danh...

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar khuyến mại

Ngày đi
Âm lịch:
Ngày về
Âm lịch:
Người lớn (>12)
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
Trẻ em (2-12)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Em bé (0-2)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Tổng đài đặt vé toàn quốc : (024) 6251.0158
Hotline :
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Tổng đài đặt vé (024) 6251.0158
Hotline 0909.42.68.86
Đặt vé máy bay qua Email [email protected]
Email nhận khiếu nại [email protected]
Đặt vé máy bay qua Zalo Đặt vé máy bay qua Zalo Dichvubay
 
Mua vé máy bay bằng các hình thức
1
Đặt vé máy bay trên dichvubay.com, nhanh nhất - tiện nhất
2
Qua chat

Ms Ánh YahooMs ÁnhMr Dũng YahooMr Dũng

3
Gọi điện cho dichvubay.com
Tổng đài đặt vé: (024) 6251.0158
4
Đến trực tiếp văn phòng Dichvubay.com
Các hình thức thanh toán vé máy bay
Thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt
Thanh toán bằng tiền mặt tại phòng vé
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Dichvubay.com để thanh toán và nhận vé.
Thanh toán vé máy bay tại nhà
Thanh toán tại nhà
Nhân viên Dichvubay.com sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
Thanh toán vé máy bay qua các cổng thanh toán điện tử
Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng DICHVUBAY.COM để thanh toán và nhận vé.
Thanh toán vé máy bay qua chuyển khoản
Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Danh sách ngân hàng thanh toán vé máy bay
 
DICHVUBAY.COM mang đến cho bạn sự lựa chọn toàn diện về vé máy bay giá rẻ bao gồm đặt vé máy bay đi Châu Âu, vé máy bay đi Châu Mỹ và vé máy bay đi các nước Châu Á
 
Ngoài ra, khách hàng có thể mua vé máy bay từ các hãng hàng không lớn hoặc mua vé máy bay giá rẻ đến những nước lân cận Việt Nam.